Bạn chưa có Tài khoản Diễn đàn?  Tạo một tài khoản

Đăng nhập

Duy trì trạng thái đăng nhập
Không thể truy cập vào tài khoản của bạn?

Hoặc


VIETAF - VIET NAM AGRICULTURE AND FISHERIES

Diễn Đàn Chăn Nuôi Việt Nam Online

Cộng đồng Chăn Nuôi

Tham gia thảo luận, chia sẻ kiến thức lĩnh vực Chăn Nuôi và tìm cho mình cơ hội việc làm tốt nhất.

Chia sẻ giao tiếp nhanh chóng

Bạn cần lời khuyên ngay? Hãy nhấn vào biểu tượng chat ngay với hỗ trợ và thành viên khác để có được lời khuyên tốt và tin cậy nhất!

Phản ảnh đa chiều kiến thức chăn nuôi

Cập nhật nhanh các kiến thức chuyên ngành và chia sẻ với mọi người một cách trực quan nhất.

Bạn có biết?

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua Facebook Youtube hoặc Blogger

Kết quả cho từ khoá ""

Đăng ký
Hỗ Trợ Trực Tuyến

VIETAF - Diễn Đàn Chăn Nuôi Việt Nam

VIETAF - Diễn Đàn Chăn Nuôi Việt Nam | Giúp nhà nông chăn nuôi thành công

Lên đầu trang
Chào mừng bạn đến với diễn đàn VIETAF - Diễn đàn Chăn Nuôi Việt Nam Online
Địa chỉ hiện tại của diễn đàn là www.vietaf.com
Vui lòng gửi cho chúng tôi một email về info@dntgiang.com nếu bạn có bất kỳ góp ý nào về diễn đàn và nhận 10 điểm tín nhiệm
Bạn có nguyện vọng đóng góp vào diễn đàn? Gửi yêu cầu về info@dntgiang.com và tham gia với chúng tôi ngay.
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO info@dntgiang.com

Thành viên nổi bậtYou are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 #on 27/10/10, 07:49 pm

avatar

Mr.Winni
avatar

Mr.Winni

Ảnh Bìa : gcover_photo

Giới tính : Nam

Tổng số bài gửi : 838

Uy tín : 88

Tuổi : 26

Status : Hãy làm thuê như một ông chủ


Administrator

Administrator
Ngày 25/10/2010, Thứ trưởng Bộ NN và PTNT, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Vũ Văn Tám chủ trì buổi làm việc với Tổng thư ký VASEP Trương Đình Hòe và Phó tổng thư ký VASEP Nguyễn Hoài Nam về kiểm soát dư lượng Trifluralin trong nuôi trồng thủy sản.
Ngày 25/10/2010, Thứ trưởng Bộ NN và PTNT, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Vũ Văn Tám chủ trì buổi làm việc với Tổng thư ký VASEP Trương Đình Hòe và Phó tổng thư ký VASEP Nguyễn Hoài Nam về kiểm soát dư lượng Trifluralin trong nuôi trồng thủy sản. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo Vụ Nuôi trồng thủy sản và Trung tâm Khảo nghiệm, Kiểm nghiệm, Kiểm định nuôi trồng thủy sản.
Sau khi nghe VASEP báo cáo về tình hình nhiễm Trifluralin trong các lô hàng thủy sản XK sang thị trường Nhật Bản và các đề xuất của VASEP trong việc kiểm soát dư lượng Trifluralin trong nuôi tôm tại ĐBSCL, ông Vũ Văn Tám hoàn toàn nhất trí với các đề xuất của VASEP và cho biết, Tổng cục Thủy sản sẽ triển khai ngay các biện pháp nhằm kiểm soát dư lượng Trifluralin trong nuôi trồng thủy sản cũng như hoạt động sản xuất, nhập khẩu và lưu thông các chất có chứa Trifluralin.
Để tránh phiền hà cho các DN, ông Tám đồng tình với việc không áp dụng chế độ kiểm tra và lấy mẫu kiểm nghiệm dư lượng Trifluralin đối với 100% lô hàng tôm của các DN trước khi XK vào thị trường Nhật Bản. Các DN cần chủ động tự kiểm tra và phát hiện các lô hàng trước thời điểm bị nhiễm.
Trước mắt, Tổng cục Thủy sản giao Vụ Nuôi trồng thủy sản soạn thảo ngay công văn gửi UBND các tỉnh trọng điểm nuôi tôm công nghiệp tại ĐBSCL về việc thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo Thông tư số 20.
Cũng trong ngày 25/10/2010, Tổng cục Thủy sản báo cáo vấn đề này lên Bộ trưởng Bộ NN và PTNT để xin ý kiến chỉ đạo và có những biện pháp cấp bách nhằm kiểm soát dư lượng Trifluralin trong nuôi trồng thủy sản.
Vụ Nuôi trồng thủy sản và Trung tâm Khảo nghiệm, Kiểm nghiệm, Kiểm định nuôi trồng thủy sản phải rà soát ngay các sản phẩm có chứa Trifluralin trong Danh mục sản phẩm xử lý, cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản được phép lưu hành tại Việt Nam, đồng thời trình Bộ trưởng ban hành Thông tư về việc đưa các sản phẩm có chứa Trifluralin ra khỏi Danh mục sản phẩm được phép lưu hành.
Thông báo và yêu cầu các cơ sở sản xuất, kinh doanh đã đăng ký lưu hành sản phẩm xử lý, cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản có chứa Trifluralin, thực hiện thống kê, báo cáo về lượng hàng tồn kho của các sản phẩm nêu trên. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm sau ngày Thông tư 20 có hiệu lực.
Sắp tới, Bộ NN và PTNT sẽ cử một đoàn làm việc phối hợp với Sở NN và PTNT các tỉnh trọng điểm nuôi tôm tại ĐBSCL thanh tra quyết liệt việc sản xuất, kinh doanh và sử dụng các sản phẩm có chứa Trifluralin.

Vasep.com.vnXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Style of Google. Code by Juskteez