Bạn chưa có Tài khoản Diễn đàn?  Tạo một tài khoản

Đăng nhập

Duy trì trạng thái đăng nhập
Không thể truy cập vào tài khoản của bạn?

Hoặc


VIETAF - VIET NAM AGRICULTURE AND FISHERIES

Diễn Đàn Chăn Nuôi Việt Nam Online

Cộng đồng Chăn Nuôi

Tham gia thảo luận, chia sẻ kiến thức lĩnh vực Chăn Nuôi và tìm cho mình cơ hội việc làm tốt nhất.

Chia sẻ giao tiếp nhanh chóng

Bạn cần lời khuyên ngay? Hãy nhấn vào biểu tượng chat ngay với hỗ trợ và thành viên khác để có được lời khuyên tốt và tin cậy nhất!

Phản ảnh đa chiều kiến thức chăn nuôi

Cập nhật nhanh các kiến thức chuyên ngành và chia sẻ với mọi người một cách trực quan nhất.

Bạn có biết?

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua Facebook Youtube hoặc Blogger

Kết quả cho từ khoá ""

Đăng ký
Hỗ Trợ Trực Tuyến

VIETAF - Diễn Đàn Chăn Nuôi Việt Nam

VIETAF - Diễn Đàn Chăn Nuôi Việt Nam | Giúp nhà nông chăn nuôi thành công

Lên đầu trang
Chào mừng bạn đến với diễn đàn VIETAF - Diễn đàn Chăn Nuôi Việt Nam Online
Địa chỉ hiện tại của diễn đàn là www.vietaf.com
Vui lòng gửi cho chúng tôi một email về info@dntgiang.com nếu bạn có bất kỳ góp ý nào về diễn đàn và nhận 10 điểm tín nhiệm
Bạn có nguyện vọng đóng góp vào diễn đàn? Gửi yêu cầu về info@dntgiang.com và tham gia với chúng tôi ngay.
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO info@dntgiang.com

Thành viên nổi bậtYou are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 #on 21/04/11, 09:07 am

avatar

Đại ca
avatar

Đại ca

Ảnh Bìa : gcover_photo

Giới tính : Nam

Tổng số bài gửi : 105

Uy tín : 123

Tuổi : 27

Status : Tại sao chúng ta cần phải chơi nhiều? Người = ăn + ngủ + đi làm + chơi. Heo = ăn + ngủ ----> Người = Heo + đi làm + chơi. Ta có : Người - chơi = Heo + đi làm. Có nghĩa là: Người mà không biết chơi = Heo đi làm


Member

Member
Nhật Bản vừa công bố quy định về mức phóng xạ cho phép đối với thuỷ sản sau khi kiểm tra thấy mức phóng xạ khá cao trong các mẫu cá tại tỉnh Fukushima. Nga hiện đã cấm NK thuỷ sản từ 242 nhà máy chế biến của Nhật, trong khi Ấn Độ, Anh, Trung Quốc, Xingapo và Hồng Kông mới chỉ cấm NK một số thực phẩm từ Nhật.

Sắp tới, các nước thành viên EU sẽ biểu quyết việc quy định nghiêm ngặt hơn các tiêu chuẩn về mức phóng xạ cho phép đối với thuỷ sản NK từ Nhật. Cục Thú y và Kiểm dịch động, thực vật Liêng bang Nga (VPSS) cho biết “Mức phóng xạ cho phép này được đưa ra dựa trên phân tích mức độ nguy hiểm và mối đe dọa từ phóng xạ sau vụ rò rỉ tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima-1.”

Ấn Độ đã ban hành lệnh cấm NK thuỷ sản Nhật trong 3 tháng hoặc có thể hơn cho tới khi có thông tin chắc chắn rằng lượng phóng xạ trong thuỷ sản đã hạ xuống mức chấp nhận được. Bộ Y tế Ấn Độ cho biết, Cục Tiêu chuẩn và An toàn vệ sinh thực phẩm Ấn Độ sẽ tiến hành kiểm tra nguy cơ nhiễm xạ hàng tuần. Sau khi bị rò rỉ ra ngoài không khí, cho đến nay có thể phóng xạ đã ngấm vào mọi loại thực phẩm nên cần phải ngừng NK tất cả các mặt hàng thực phẩm từ Nhật.

Tuy nhiên, các chủ nhà hàng tại Ấn Độ mong muốn chính phủ tiến hành kiểm tra từng mặt hàng thay vì cấm NK tất cả. Một chủ nhà hàng tại Mumbai cho rằng chính phủ không nên cấm NK trên diện rộng mà nên căn cứ vào bằng chứng cụ thể thông qua kiểm tra chất phóng xạ đối với từng lô hàng NK và các lô hàng không bị nhiễm xạ có thể được phép vào Ấn Độ.

Chuỗi nhà hàng sushi tại Ấn Độ vẫn tiếp tục phục vụ món sushi, ít nhất là trong thời điểm hiện tại, nhưng dự đoán giá sushi sẽ tăng cao do các nhà XK chào giá cao. Nhiều loại cá và thuỷ sản trong thực đơn nhà hàng phải NK từ các nước khác như Xcôtlen, Thái Lan và Mỹ.

Theo EU, các nước thành viên sẽ tiến hành thảo luận nhằm thống nhất việc siết chặt hơn các quy định về tiêu chuẩn mức phóng xạ cho phép đối với thuỷ sản Nhật. Chủ tịch Uỷ ban Châu Âu (EC) coi đây là một biện pháp hoàn toàn mang tính phòng ngừa và tin rằng sửa lại quy định về mức phóng xạ an toàn đã áp dụng từ 25/3 là hợp lý và đó chỉ là biện pháp phòng ngừa thêm. Sở dĩ EC đưa ra đề nghị này bởi nếu mức phóng xạ an toàn cho phép được hạ xuống thấp hơn nữa, EC sẽ đồng ý áp dụng theo các tiêu chuẩn của Nhật.

vasep.com.vn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Style of Google. Code by Juskteez